Nghiên cứu hành vi tương lai của khách du lịch khi tham quan điểm đến thành phố Cần Thơ : - Trần, Thạch Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động du lịch và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi thương lai của khách du lịch đối với điểm đến thành phố Cần Thơ.