Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 12 - THPT - Nguyễn, Thị Côi (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Sách trình bày đi theo các giai đoạn lịch sử, bám sát từng bài học, đồng thời giúp cho bạn đọc biết cách sử dụng những kênh hình trong SGK có hiệu quả phù hợp với từng đối tượng học sinh.