(untitled) - Nguyễn, Thị Côi (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày đi theo các giai đoạn lịch sử, bám sát từng bài học, đồng thời giúp cho bạn đọc biết cách sử dụng những kênh hình trong SGK có hiệu quả phù hợp với từng đối tượng học sinh.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (Trung học)