Đánh giá hiệu quả sản xuất và giảm khí thải nhà kính của mô hình 1 phải 5 giảm ở huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Lê Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất lúa của mô hình 1 phải 5 giảm, hiệu quả sản xuất và ước lượng lượng khí thải giảm được của mô hình.