Đánh giá hiệu quả sản xuất và giảm khí thải nhà kính của các mô hình sản xuất lúa ở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng : - Huỳnh, Văn Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động sản xuất lúa của nông hộ, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và ước tính lượng khí thải nhà kính từ các mô hình sản xuất lúa ở huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng.