(untitled) - Huỳnh, Văn Cường (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động sản xuất lúa của nông hộ, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và ước tính lượng khí thải nhà kính từ các mô hình sản xuất lúa ở huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects