Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung tâm Học liệu trường Đại học Cần Thơ đến năm 2022 : - Nguyễn, Minh Chiến (Trường Đại học Tây Đô, 2017)
Phân tích tính hình thuận lợi, khó khăn, thời cơ và thách thức tại Trung tâm Học liệu; Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung tâm Học liệu, nhằm góp phần để hoạt động dịch vụ đạt hiệu quả.