(untitled) - Nguyễn, Minh Chiến (Cần Thơ, 2017)
Phân tích tính hình thuận lợi, khó khăn, thời cơ và thách thức tại Trung tâm Học liệu; Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung tâm Học liệu, nhằm góp phần để hoạt động dịch vụ đạt hiệu quả.
Keywords: Kế hoạch chiến lược,Strategic planning