(untitled) - Đoàn Văn Chúc (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết căn bản và hệ thống về xã hội học văn hóa như xã hội, khuôn mẫu ứng xử, thể chế xã hội, chuẩn mực và giá trị, nếp sống...
Keywords: culture