Giáo trình sinh lí học người và động vật - Nguyễn, Xuân Thành (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung sách bao gồm: Nhập môn sinh lí học người và động vật, sinh lí tuần hoàn, sinh lí hô hấp, sinh lí tiêu hóa, sự chuyển hóa vật chất và năng lượng.