Phân tích vai trò của đất đai đối với sự thay đổi cơ cấu thu nhập của nông hộ ở Việt Nam : - Lý, Như Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng đất đai và thu nhập của nông hộ, ảnh hưởng của quy mô đất đai đối với tỷ trọng thu nhập phi nông nghiệp của nông hộ ở Việt Nam.