(untitled) - Lý, Như Phụng (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng đất đai và thu nhập của nông hộ, ảnh hưởng của quy mô đất đai đối với tỷ trọng thu nhập phi nông nghiệp của nông hộ ở Việt Nam.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects