Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định di cư kinh tế của nông dân ở Việt Nam : - Nguyễn, Thị Ngân Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Mô tả thực trạng di cư kinh tế của nông dân và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định di cư kinh tế của nông dân Việt Nam.