Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia và hợp tác xã nông nghiệp của nông hộ ở tỉnh Vĩnh Long : - Khưu, Bảo Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia vào hợp tác xã nông nghiệp của nông hộ ở tỉnh Vĩnh Long.