Phân tích hiệu quả sản xuất dâu Hạ Châu tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Châu, Ngô Hoài An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất và phân tích hiệu quả tài chính của các nông hộ sản xuất dâu Hạ Châu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của các nông hộ sản xuất dâu Hạ Châu tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ.