Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc hạn chế tín dụng chính thức đối với nông hộ tại Tp. Cần Thơ : - Tạ, Hồng Sáng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hạn chế tín dụng chính thức của nông hộ và các yếu tố ảnh hưởng đến việc hạn chế tín dụng chính thức đối với nông hộ ở thành phố Cần Thơ.