Phân tích kênh phân phối sản phẩm muối tại huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh : - Trần, Quốc Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm muối, kênh phân phối, giá trị gia tăng và phân phối giá trị gia tăng giữa các tác nhân trong kênh phân phối sản phẩm muối tại huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh.