Phân tích hiệu quả sản xuất cam sành tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Lưu, Thụy Duy Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất, phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của cam sành tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long.