Giải pháp nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm lúa gạo góp phần nâng cao thu nhập cho nông hộ nghèo trồng lúa ở tỉnh An Giang : - La, Nguyễn Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sản xuất lúa và tiêu thụ gạo, chuỗi giá trị sản phẩm gạo và hoạt động của các tác nhân tham gia chuỗi, giá trị gia tăng và phân phối giá trị gia tăng giữa các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị gạo tại tỉnh An Giang