Phân lập thực khuẩn có khả năng ức chế vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây bệnh héo xanh trên cây ớt (Capsicum spp.) ở Vĩnh Long, Cần Thơ và Sóc Trăng : - Nguyễn, Ngọc Hải Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm ra các dòng thực khuẩn triển vọng để kiểm soát bệnh héo xanh trên cây ớt do vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây ra ở điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.