(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hải Uyên (Cần Thơ, 2017)
Tìm ra các dòng thực khuẩn triển vọng để kiểm soát bệnh héo xanh trên cây ớt do vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây ra ở điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.
Keywords: Cây ớt,Peppers; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests