Phân lập và tuyển chọn vi sinh vật có tiềm năng probiotic cao trong chăn nuôi gia cầm : - Nguyễn, Bá Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tách ròng một số dòng vi khuẩn và nấm men được thu từ nhiều nguồn khác nhau, định danh và đánh giá tiềm năng probiotic của các dòng vi khuẩn và nấm men phân lập được.