Đánh giá hoạt tính sau tồn trữ của nấm men chịu nhiệt và thử nghiệm sản xuất ethanol từ rỉ đường : - Nguyễn, Ngọc Thạch (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hoạt tính nấm men chịu nhiệt sau tồn trữ, thử nghiệm khả năng lên men của nấm men chịu nhiệt trên cơ chất rỉ đường.