(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thạch (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hoạt tính nấm men chịu nhiệt sau tồn trữ, thử nghiệm khả năng lên men của nấm men chịu nhiệt trên cơ chất rỉ đường.
Keywords: Lên men,Fermentation