(untitled) - Huỳnh, Quốc Khánh (Cần Thơ, 2017)
Phân lập định danh pháp và nhân giống chủng vân chi đỏ, khảo sát khả năng thay thế cơ chất mùn cưa cao su bằng vỏ trấu, rơm, cùi bắp để trồng nấm vân chi đỏ.
Keywords: Nấm,Fungi