Nghiên cứu khả năng chuyển nạp gen soycry1Ac-2A-cry4A kháng ruồi đục thân và sâu đục quả vào giống đậu tương [Glycine max (L.) Merrill] Williams 82 bằng vector pHOA100 : - Lê, Thị Sol Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tạo ra các dòng đậu tương biến đổi gen thế hệ T0 mang gen kháng ruồi đục thân và sâu đục quả để làm vật liệu cho các nghiên cứu tiếp theo trong tạo chọn giống đậu tương biến đổi gen kháng sâu.