(untitled) - Lê, Thị Sol Pha (Cần Thơ, 2017)
Tạo ra các dòng đậu tương biến đổi gen thế hệ T0 mang gen kháng ruồi đục thân và sâu đục quả để làm vật liệu cho các nghiên cứu tiếp theo trong tạo chọn giống đậu tương biến đổi gen kháng sâu.
Keywords: Công nghệ di truyền,Genetic engineering