(untitled) - Nguyễn, VIết Thịnh (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu tự học cho giáo viên Địa lí Phổ thông trong các dịp bồi dưỡng hè, làm tài liệu công cụ tra cứu về ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học Địa lí và soạn các tài liệu bằng Word, Excel, Powerpoint cũng như khai thác Internet trong dạy học Địa lí.
Keywords: Địa lý,Geography,Storage and retrieval systems,Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin; Dạy và học,Study and teaching