Kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học vật lí: - Phạm, Xuân Quế (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung sách gồm: Cơ sở lí luận và thực tiễn về phát triển kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học cho sinh viên; các biện pháp cơ bản nhằm phát triển kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học vật lí; vận dụng các biện pháp phát triển kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học.