Đại tướng Võ Nguyên Giáp với sự nghiệp khoa học, giáo dục và đào tạo (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách gồm một số bài viết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về khoa học, giáo dục và đào tạo; một số bài viết về sự nghiệp giáo dục đào tạo.