Tuyển chọn vi khuẩn phân giải Chlorate kali được phân lập từ đất trồng nhãn ở quận Thốt Nốt, Cần Thơ : - Trần, Thị Diệu Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn có khả năng phân giải Chlorate kali từ đất trồng nhãn, định danh khoa học các dòng vi khuẩn phân giải Chlorate kali hiệu quả trong đất dựa vào hệ thống phân loại Bergey và trình tự gen 16S rRNA.