Tuyển chọn chất mang để tồn trữ vi khuẩn Bacillus sp. đối kháng với vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa : - Đặng, Hoài An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tạo chế phẩm dạng bột và đánh giá khả năng sống sót của 5 chủng Bacillus trong 5 loại chất mang khác nhau trong thời gian 9 tháng, khảo sát khả năng đối kháng của 5 chủng Bacillus sp. trên đĩa thạch đối với vi khuẩn Xoo sau khi tồn trữ trong 5 loại chất mang và đánh giá hiệu quả quản lý bệnh cháy lá lúa ở điều kiện nhà lưới.