Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh - Đỗ, Hương Trà (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung sách gồm: Dạy học tích hợp phương thức dạy học theo định hướng phát triển năng lực; một số chủ đề tích hợp theo định hướng phát triển năng lực.