(untitled) - Đỗ, Hương Trà (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: Dạy học tích hợp phương thức dạy học theo định hướng phát triển năng lực; một số chủ đề tích hợp theo định hướng phát triển năng lực.
Tập giảng Vật lý,Lý luận dạy học Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Education,Giáo dục; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (Trung học)