Nửa nhóm các toán tử tuyến tính và ứng dụng - Cung, Thế Anh (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung gồm: Nửa nhóm tuyến tính; lí thuyết phương trình tiến hóa; ứng dụng trong lí thuyết phương trình đạo hàm riêng; ứng dụng trong lí thuyết điều khiển.