(untitled) - Hà Thân (Đồng Nai, 1997)
Sách trình bày và hướng dẫn các nguyên lý cũng như chức năng của Excel theo một thứ tự hợp lý, từ việc nhập liệu tính toán đơn giản cho đến những bài toán tổng hợp quản lý cơ sở dữ liệu, liên kết nhiều bảng tính, lập các đồ thị. Các ví dụ minh họa dựa trên những tình huống có thực phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, các khái niệm, thuật ngữ và các hành động đều được định nghĩa
Keywords: excel ( computer programs )