Xác định mầm bệnh trên hạt lúa giống tại An Giang và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng trong đất để phòng trị bệnh : - Nguyễn, Thị Kiều Mỵ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định mầm bệnh nấm và vi khuẩn nhiễm trên hạt lúa giống từ đó tuyển chọn chủng vi khuẩn có khả năng đối kháng với nấm gây hại trên hạt lúa giống.