(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2015)
Gồm những bài chuyên luận về diện mạo của văn học hậu hiện đại thế giới, từ nguồn gốc, khái niệm đến khuynh hướng chính, đặc thù bút pháp... cũng như đặc trưng riêng của các thể loại như truyện kể, thơ và kịch hậu hiện đại
Keywords: Literature,Văn học; History and criticism,Lịch sử và phê bình