(untitled) - Nguyễn, Hoàng Minh Sang (Cần Thơ, 2017)
Phân lập và xác định tác nhân gây bệnh chạy dây trên khoai lang tím, tuyển chọn vi khuẩn có khả năng đối kháng với mầm bệnh chạy dây trên khoai lang tím trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Vi sinh học,Microbiology