(untitled) - Nguyễn, Bá Cường (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm: Tiếp cận về vấn đề con người và đặc điểm của con người Việt Nam truyền thống; Bối cảnh thời gian và sự hiện diện của một số nhà tư tưởng Việt Nam thế kỷ xv-xvIII.
Keywords: Philosophy, Vietnamese,Triết học, Việt Nam