Tiến hóa thích nghi của động vật ở nước, ở cạn và kí sinh - Thái, Trần Bái (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm môi trường sống cảu động vật trên trái đất và con đường chuyển lên cạn cảu động; tiến hóa thích nghi của động vật ở nước; tiến hóa thích nghi của động vật ở cạn.