Hải ngoại kỷ sự - Thích, Đại Sán (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Lịch sử văn hóa dân tộc không của riêng ai, chính vì thế việc bảo tồn giữ gìn văn hóa dân tộc là trách nhiệm của toàn xã hội. Quyển sách này ra đời nhằm bổ sung kiến thức cho một số bạn trẻ hiện nay