(untitled) - Lê, Đình Trung (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm: Khái quát về năng lực và dạy học tiếp cận năng lực; Kiểm tra, đánh giá theo định hướng hình thành và phát triển năng lực người học.
Keywords: Teaching,Dạy học; Methods,Phương pháp