Phân lập, tuyển chọn dòng vi khuẩn Bacillus sp. có khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh gan thận mủ và đốm đỏ trên cá tra ở tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Hải Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn Bacillus spp. từ da cá da trơn có tiềm năng probiotic kháng lại vi khuẩn gây bệnh gan thận mủ và đốm đỏ trên cá tra.