Phân lập và tuyển chọn nấm men lên men rượu vang mít lá bàng (Artocarpus heterophyllus Lam.) tại tỉnh An Gaing : - Nguyễn, Phú Hơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập nấm men tự nhiên từ dịch trích mít lên men tự nhiên, so sánh khả năng lên men của các dòng nấm men để tuyển chọn ra dòng nấm men có hoạt lực cao nhất, thích hợp nhất để lên men rượu vang mít.