(untitled) - Trương, Minh Tú (Cần Thơ, 2017)
Phân lập các dòng vi khuẩn lactic từ các mẫu sữa chua trên thị trường, tuyển chọn từ các dòng vi khuẩn acid lactic đã phân lập, tìm ra 2 dòng hình que và dòng hình cầu có hoạt lực cao nhất, thích hợp nhất để lên men sữa chua đậu nành.
Keywords: Lên men,Fermentation