Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây nghệ đen Curcuma zedoaria(Berg.) Rose : - Nguyễn, Diệp Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các khả năng kháng khuẩn và sản xuất chất kích thích tăng trưởng thực vật ở những dòng vi khuẩn nội sinh trong nghệ đen.