Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây nghệ vàng (Curcuma longa L.) : - Chế, Minh Ngữ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm kiếm những dòng vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây nghệ vàng trồng ở Việt Nam.