Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh trong cây bắp (Zea mays L.) trồng tại tỉnh Đắk Lắk : - Nguyễn, Ngọc Hồ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh có khả năng cố định đạm, phân giải lân, tổng hợp chất kích thích sinh trưởng IAA tốt.