(untitled) - Lê, Thị Ngọc Thúy (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đóng góp cơ sở ban đầu cho những nghiên cứu về vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây dược liệu ở tỉnh An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.
Keywords: Vi sinh học,Microbiology